Watluang Witthaya School

นักกีฬาฟุตซอลชายโรงเรียนวัดหลวงวิทยา รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ได้เป็นตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และจะเดินทางไปร่วมในการแข่งขัน รายการ SDN FUTSAL No L Cup Inspired by Thai PBS (รอบชิงแชมป์ระดับประเทศ) ชิงแชมป์ประเทศไทย ในวันที่ 30-31 มีนาคม 2562 ณ สนามแข่งขัน ศูนย์การค้า The Mall สาขางามวงศ์วาน กรุงเทพมหานคร

เรื่องที่เกี่ยวข้อง