3. ประชุมสรุปผลการนำผลคัดกรอง
วันที่ 2 สิงหาคม  2567  นายสันติ เกื้อกูล ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดหลวงวิทยา พร้อมด้วย
นายสัจจา เจริญศรีเมือง  ที่ปรึกษาโรงเรียนวัดหลวงวิทยา เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพร้อมรับฟังติดตามผลการคัดกรองจำนวนกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม “โครงการขับเคลื่อนการพัฒนาศักยภาพการอ่านออกเขียนได้ของเด็กไทย/เยาวชนไทยในพื้นที่กลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง 2 สู่คุณภาพชีวิตที่ดี” ปีการศึกษา 2567  ตามนโยบาย พัฒนาคุณภาพการจัดการเรียนการสอนภาษาไทย สำนักงานส่งเสริมการศึกษาเอกชน เพื่อเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพครูผู้สอนกลุ่มสาระภาษาไทย สร้างเครือข่ายความร่วมมือในการจัดการเรียนรู้ภาษาไทย และเพื่อยกระดับความสามารถด้านการอ่านการเขียนของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6  ในปีการศึกษา 2567