วันที่ 4 กรกฎาคม 2567  นายสัจจา เจริญศรีเมือง  ที่ปรึกษาโรงเรียนวัดหลวงวิทยา เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการ เพื่อชี้แจงทำความเข้าใจการดำเนินงานโครงการ “โครงการขับเคลื่อนการพัฒนาศักยภาพการอ่านออกเขียนได้ของเด็กไทย/เยาวชนไทยในพื้นที่กลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง 2 สู่คุณภาพชีวิตที่ดี” ปีการศึกษา 2567  ตามนโยบาย พัฒนาคุณภาพการจัดการเรียนการสอนภาษาไทย สำนักงานส่งเสริมการศึกษาเอกชน เพื่อเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพครูผู้สอนกลุ่มสาระภาษาไทย
สร้างเครือข่ายความร่วมมือในการจัดการเรียนรู้ภาษาไทย และเพื่อยกระดับความสามารถด้านการอ่านการเขียนของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6  ในปีการศึกษา 2567
2. ประชุมชี้แจงกำหนดกลุ่มเป้าหมายและชี้แจงการใช้แบบฝึก
วันที่ 26 กรกฎาคม 2567  นายสัจจา เจริญศรีเมือง  ที่ปรึกษาโรงเรียนวัดหลวงวิทยา เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการ ติดตามกลุ่มเป้าหมายและชี้แจงอธิบายหลักการและแนวทางการใช้เครื่องมือเป็นแนวทางนำสู่การปฏิบัติ “โครงการขับเคลื่อนการพัฒนาศักยภาพการอ่านออกเขียนได้ของเด็กไทย/เยาวชนไทยในพื้นที่กลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง 2 สู่คุณภาพชีวิตที่ดี” ปีการศึกษา 2567
ตามนโยบาย พัฒนาคุณภาพการจัดการเรียนการสอนภาษาไทย สำนักงานส่งเสริมการศึกษาเอกชน เพื่อเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพครูผู้สอนกลุ่มสาระภาษาไทย สร้างเครือข่ายความร่วมมือในการจัดการเรียนรู้ภาษาไทย และเพื่อยกระดับความสามารถด้านการอ่านการเขียนของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6
ในปีการศึกษา 2567