โรงเรียนวัดหลวงวิทยาส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์ รายการศรีสะเกษโรโบติกส์

คอมเพททิชั่น 2024" (ระดับประเทศ) ชิงถ้วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

เมื่อวันที่  29 - 30 มิถุนายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ประเภทหุ่นยนต์ภารกิจกู้ภัย รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี จากทีมการแข่งขันทั้งหมด  25 ทีม จากโรงเรียนทั่วประเทศ  โรงเรียนวัดหลวงวิทยาได้รับ รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1

ผู้เข้าแข่งขัน

เด็กชายธนากร ทองเพ็ชร