โรงเรียนวัดหลวงวิทยาส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์ ROI-ET ROBOTICS CHAMPIONSHIP 2024 (ระดับประเทศ) ชิงถ้วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

เมื่อวันที่  10 - 11 มิถุนายน 2567 ณ สนามแข่งขันโรงเรียนร้อยเอ็ดวิทยาลัย จังหวัดร้อยเอ็ด ประเภทหุ่นยนต์ภารกิจกู้ภัย รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี จากทีมการแข่งขันทั้งหมด  18 ทีม จากโรงเรียนทั่วประเทศ  โรงเรียนวัดหลวงวิทยาได้รับ รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2

ผู้เข้าแข่งขัน

เด็กชายธนากร ทองเพ็ชร