วันที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ โรงเรียนวัดหลวงวิทยา ขอขอบพระคุณท่าน ศน.สัจจา เจริญศรีเมือง ศึกษานิเทศก์ วิทยฐานะ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ ที่ท่านเล็งเห็นกระบวนเรียนการสอนที่ โรงเรียนวัดหลวงวิทยาได้จัดขึ้นจึงได้มอบทุนสนับสนุนห้องเรียนพิเศษ ติวนายสิบ ๔ เหล่าทัพและพยาบาล และมอบทุนสนับสนุนกระบวนการเรียนการสอนในการทำชิ้นงานเทคโนโลยีและสนับสนุนนักเรียนในการศึกษาต่อในระดับ ปริญญาตรี